Tác giả :


Kính gửi Quí Thầy, Cô,

Phòng KH&CN thông tin đến Quí Thầy Cô về cuộc thi IoT Startup 2017 với chủ đề Connected Devices do Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) tổ chức.
 
Đây là cuộc thi thường niên nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đam mêm sáng tạo trong lĩnh vực IoT. Cuộc thi năm nay kêu gọi các dự án thuộc 8 lĩnh vực như thành phố thông minh, tự động hóa ngôi nhà, tiết kiệm năng lượng, nông nghiệp thông minh, sản xuất thông minh, bán lẻ thông minh, thiết bị đeo thông minh, an ninh và sức khỏe.

Quí Thầy, Cô có dự án vui lòng xem thể lệ cuộc thi và đăng ký dự thi tại địa chỉ website: http://iotstartup.vn/.

Mỗi dự án đăng ký sản phẩm dự thi và 1 đoạn clip từ 3 - 5 phút tự giới thiệu về sản phẩm dự thi.

Thời gian đăng ký online tại http://iotstartup.vn/: từ 01/04/2017-30/4/2017


Những dự án vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được đào tạo tư vấn khởi nghiệp miễn phí về sở hữu trí tuệ, xây dựng phương án kinh doanh, kỹ năng thuyết trình thu hút đầu tư. Ngoài ra, các dự án sẽ được BTC kết nối với đội ngũ mentor để tư vấn, hỗ trợ sát sao cho từng dự án cũng như được BTC hỗ trợ 1 bộ công cụ (bao gồm cả phần mềm và phần cứng) phục vụ cho việc hoàn thiện sản phẩm.

Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi năm nay là 100 triệu đồng. Ngoài ra, Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao sẽ chọn thêm 5-10 dự án khác được đánh giá tốt nhất để tiếp tục hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm sau khi kết thúc cuộc thi.Trân trọng./.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Quan hệ Quốc tế
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 37 221 223 - Số nội bộ: 8448 / 8449
E-mail: oia@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 28,783

Tổng truy cập:339,443