Tác giả :

Kính gửi Quý Thầy Cô,

Phòng KH&CN kính chuyển đến Quý Thầy, Cô giảng viên trẻ Thông báo số 2 về việc tổ chức Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các Trường Đại học Sư phạm toàn quốc, lần thứ VI-năm 2016.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại trường ĐH Sư phạm TPHCM vào tháng 10/2016 với chủ đề "Cán bộ trẻ với đổi mới và sáng tạo", Ban tổ chức kính mời các giảng viên trẻ (dưới 35 tuổi) tham gia viết bài cho Hội thảo, bài viết xoay quanh các nội dung:
- Báo cáo các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất đạt được trong các lĩnh vực: khoa học giáo dục, khoa học tự nhiên và xã hội.
- Trình bày những sáng kiến, biện pháp liên quan đến đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đổi mới chương trình, sách giáo khoa...

Thời hạn gửi bài như sau:
- Gửi tóm tắt trước ngày: 31/05/2016
- Gửi toàn văn trước ngày 30/07/2016

Địa chỉ gửi bài: htkh2016@hcmup.edu.vn

Chi tiết về các nội dung và thể lệ bài viết của Hội thảo, Quý Thầy, Cô vui lòng xem file đính kèm tại đây.
Mã xác nhận:

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh