Tác giả :


Kính gửi Quý Thầy, Cô,

Phòng KH&CN  gửi đến Thầy, Cô đang là NCS thông tin về Học bổng tham gia trường hè nghiên cứu và học tập tại Úc như sau:

"Nhằm thúc đẩy trao đổi hợp tác giữa các nhà khoa học, công ty công nghệ giữa Úc và Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ tìm cơ hội nghiên cứu sau đại học (PhD) và làm việc tại Úc, bộ ngoại giao Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, trường đại học công nghệ Sydney (UTS) phối hợp cùng trường đại học quốc gia Việt Nam (VNU), đại học công nghệ (UET) tổ chức trường hè nghiên cứu năm 2017 về các công nghệ nền tảng cho mạng vạn vật IoT tại Hà Nội.

Chương trình sẽ bao gồm các bài giảng của 6 giáo sư đến từ Úc (trong đó có Massimo piccardi, Francesca lacopi, Eryk Dutkiewicz, Diep N. Nguyen, Stuart Perry) và các giáo sư của đại học công nghệ Việt Nam trong các lĩnh vực IoT, 5G communications technology, artificial intelligence, data/video analytics, cyber security, and semiconductor technologies for IoT devices. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên dành cho các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu của mình với giải thưởng Best Poster Award và một sự kiện social networking.

Chúng tôi có học bổng hỗ trợ việc ăn ở đi lại cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, tiến sĩ từ các nơi (e.g., Ho Chi Minh city, Da Nang, Hue, Vinh,...) ra Hà Nội tham gia chương trình.

Các bạn sinh viên, NCS giỏi sau khóa học sẽ được chọn để nhận học bổng toàn phần tham gia nghiên cứu sinh và làm việc tại Úc.

Chi tiết thông tin xin xem trên các link sau:
https://www.uts.edu.au/sites/default/files/RS2017%20v2_0.pdf
http://rs2017.uet.vnu.edu.vn/

Hạn nhận hồ sơ đăng ký: Feb 05 2017"

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và cách thức  đăng ký tham dự Thầy, Cô vui lòng xem tại link sau: http://rs2017.uet.vnu.edu.vn/call-for-applications

Thông tin liên hệ về chươgn trình:
- Dr. Diep N. Nguyen, University of Technology Sydney, diep.nguyen@uts.edu.au 
- Dr. Trien Pham, VNU University of Engineering and Technology, trienpm@vnu.edu.vn

Trân trọng thông báo./.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Quan hệ Quốc tế
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 37 221 223 - Số nội bộ: 8448 / 8449
E-mail: oia@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 19,903

Tổng truy cập:252,707