Tác giả :

Kính gửi Quý Thầy, Cô, các bạn sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị,

Nhằm hưởng ứng chủ đề năm học “Ứng dụng CNTT và IoT để xây dựng trường thành đại học thông minh” và tạo sân chơi NCKH cho sinh viên và giảng viên; đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên toàn trường và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho toàn thể sinh viên và giảng viên tham gia, Phòng KH&CN kính chuyển đến Quý Thầy, Cô, Lãnh đạo các đơn vị Kế hoạch Cuộc thi "Ứng dụng công nghệ IoT để xây dựng trường ĐH SPKT TP.HCM thành trường đại học thông minh".

Chủ đề cuộc thi là các ý tưởng, giải pháp, sản phẩm prototype mang tính đột phá, sáng tạo có tính ứng dụng cao và phải sử dụng công nghệ IoT. Kết quả đề tài sẽ triển  khai áp dụng tại Trường ĐH SPKT TP. HCM nhằm góp phần xây dựng trường thành Đại học thông minh theo xu hướng của thế giới.

Thời gian tổ chức dự kiến:
- Vòng thi Ý tưởng: 24/02/2017
- Vòng thi Sản phẩm: 31/3/2017

Đối tượng tham gia: Sinh viên và giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.

Hình thức đăng ký tham gia: Sinh viên và Giảng viên Nhà trường đăng ký theo cá nhân hoặc theo đội. Mỗi đội không quá 5 thành viên.

Các đội đăng ký online qua link sau:
- Đối với Giảng viên: https://goo.gl/forms/NtEoQpgEzskDQF8i2
- Đối với sinh viên: https://goo.gl/forms/Jl2RZpm3yFAkBDyU2

Thời gian đăng ký: Từ ngày 20/12/2016- 20/02/2017

Thông tin chi tiết về thể lệ và kế hoạch Cuộc thi vui lòng xem file đính kèm.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Phòng KH&CN kính đề nghị lãnh đạo các khoa thông tin rộng rãi cuộc thi đến toàn thể giảng viên và sinh viên biết để đăng ký tham dự.

Trân trọng./.

Ke Hoach Cuoc Thi Thiet Ke San Pham IoT by Andrei Chou on Scribd