Tác giả :

Sáng ngày 15/01/2016 tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TpHCM, Phòng Khoa học và Công nghệ đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Bộ: Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sữa ong chúa phục vụ cho xuất khẩu mã số B2013.22.01 do TS. Nguyễn Tấn Dũng - Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm làm chủ trì.

Hội đồng nghiệm thu có 7 thành viên bao gồm:
1. TS. Ngô Văn Thuyên - ĐH SPKT Tp HCM - Chủ tịch Hội đồng 
2. PGS.TS. Lê Đức Trung - Viện NC Thủy sản II - Ủy viên Hội đồng, phản biện
3. TS. Lê Tiến Dũng Viện - CNHH Tp HCM - Ủy viên Hội đồng, phản biện 
4. TS. Trần Vũ Khánh Linh - ĐH SPKT Tp HCM - Ủy viên Hội đồng 
5. TS. Hồ Thị Yêu Ly ĐH SPKT Tp HCM - Ủy viên Hội đồng
6. TS. Nguyễn Vinh Tiến - ĐH SPKT Tp HCM -Ủy viên Hội đồng 
7. TS. Phan Thị Anh Đào - ĐH SPKT Tp HCM - Thư ký Hội đồng

Kết quả đề tài được Hội đồng đánh giá đạt cấp cơ sở và đề xuất nghiệm thu cấp Bộ.

TS. Nguyễn Tấn Dũng - Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả thực hiện trước Hội đồng

Thư ký đọc quyết định nghiệm thu đề tài

Tin từ Phòng KH&CN
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Quan hệ Quốc tế
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 37 221 223 - Số nội bộ: 8448 / 8449
E-mail: oia@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 17,868

Tổng truy cập:199,064